Tiếng Anh IELTS Cấp Tốc Cho Người Mất Căn Bản

LUYỆN IELTS ĐẢM BẢO ĐẠT CẤP TỐC cho người cần gấp nhưng mất căn bản. Chứng chỉ do IDP hoặc BC cấp, đúng chuẩn quốc tế, có giá trị toàn cầu. Phù hợp cho người đi định cư nước ngoài, đi du học, tốt nghiệp địa học, bảo vệ luận án thạc sĩ, tiến sĩ....

Hỏi: Tôi đang làm luận án tiến sĩ, tôi đang làm hồ sơ đi du học... và tất cả chúng tôi mất căn bản, không đủ kiến thức nhưng cần ôn thi gấp đề lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 bao đạt trong 1 - 2 tháng. Vậy chúng tôi nên làm gì?

Trả lời: Mọi người xin vui lòng tham khảo lớp ôn thi tiếng Anh IELTS quốc tế cấp tốc cam kết đầu ra dưới đây nhé.

ÔN CẤP TỐC TRONG 1.5 THÁNG
 
 
CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ
THI THEO LỊCH CỦA IDP HOẶC BC
   
   *Lưu ý 1: Bài viết này không quá dài làm mất thời gian của mọi người nhưng nếu anh/chị nào có ý định mua bán bằng cấp giả thì không cần dọc tiếp tránh lãng phí thời gian của đôi bên, tránh tiếp cận mời chào thu lợi bất chính làm hại những người đang có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS. Người bán thu lợi không bao nhiêu, nhưng người mua sẽ bị thiệt hại cả một tương lai. Xin lưu ý điều này.
 
 
NHẬN ÔN MỌI ĐỐI TƯỢNG
KỂ CẢ MẤT CĂN BẢN
 
 
CAM KẾT KẾT QUẢ BẰNG VĂN BẢN
Nhiều bạn chưa an tâm về chất lượng
chúng tôi sẽ cam kết nếu thi hỏng
sẽ được hoàn 100% học phí 
và bồi thường lệ phí thi

.
 
THỜI GIAN HỌC ÍT: 1 BUỔI/TUẦN

 
 
THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT
.
 
1-3 HỌC VIÊN/ LỚP

.
 
CÓ THỂ HỌC ONLINE QUA ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH
.
   *Lưu ý 2: chúng tôi không làm bằng, mua bán bằng cấp dưới mọi nhình thức. Cũng như không trung gian, giới thiệu anh/chị đến bất kỳ nơi nào làm bằng cấp giả. Những ai có nhu cầu bán chứng chỉ tiếng Anh IELTS vui lòng đừng liên hệ làm mất thời gian của nhau. Xin cảm ơn.
 
   Cái mà chúng tôi có thể giúp anh/chị - người có nhu cầu chứng chỉ IELTS chỉ là thay vì mình phải mất một đến vài năm để có thể thi đậu tiếng Anh IELTS 5.5 thì bây giờ chúng tôi sẽ giúp anh chị rút ngắn thời gian ôn luyện chỉ còn 1 - 2 tháng.
 
   Để đảm bảo được thời gian có kết quả thi, kính mong quý anh/chị hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn lịch học và thi cụ thể