LUYỆN IELTS 4.5

Khóa học IELTS 4.5 tại Rich IELTS giúp bạn đặt nền tảng cho các kỹ năng tư duy phản biện, logic và đa chiều thông qua các hoạt động bàn luận về những chủ đề quen thuộc và phân tích thông tin từ bài đọc/nghe ngắn.

1. ĐỐI TƯỢNG

Khóa luyện thi IELTS 4.5 dành cho học viên đang có trình độ 3.0 IELTS và cần luyện lên 4.5 IELTS

 

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC 

Đặt nền tảng cho các kỹ năng tư duy phản biện, logic và đa chiều thông qua các hoạt động bàn luận về những chủ đề quen thuộc và phân tích thông tin từ bài đọc/nghe ngắn.

 

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Listening: Nắm rõ các dạng bài trong Listening và chiến thuật làm bài hiệu quả. Bắt đầu với các bài tập đơn giản để nâng dần kỹ năng Nghe.

- Reading: Hiểu rõ các dạng bài trong Reading, áp dụng và thực hành, cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau.

- Writing: Hiểu rõ phần thi, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn.

- Speaking: Nắm vững các phần thi Speaking, tìm hiểu về các topic thường xuất hiện nhất với từ vựng và cách trả lời hay, đầy đủ, logic.

 

4. THỜI LƯỢNG.

- 12 Tuần

- 3 buổi/ tuần

 

5. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG BẰNG VĂN BẢN

- Kiểm tra trình độ đầu vào chính xác và miễn phí: Rich IELTS đánh giá chính xác trình độ của học viên trước khi xếp lớp.

- Cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản: Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt đầu ra. Hoặc hoàn trả học phí.

- Lộ trình học được cá nhân hóa cho từng học viên. Học 1 kèm 1 để đạt mục tiêu nhanh nhất có thể.

- Buổi vắng được học bù miễn phí.

- Học online 100% và hỗ trợ học viên trên cả nước.

Comment(s)