Tin Tức Liên Quan

CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THIẾU CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CÓ BỊ THÔI VIỆC?

Quy định về vấn đề thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức bắt buộc phải có chứng chỉ Tiếng Anh. Vậy trong trường hợp cán bộ, viên chức có chứng chỉ nhưng hết hạn và không thi lại, hoặc bị thiếu chứng chỉ Tiếng Anh thì có bị thôi việc không? Trung tâm tiếng Anh Nam Long Sài Gòn sẽ cùng các bạn giải…

Xem thêm

THÔNG TIN BẰNG TIẾNG ANH B1

Hiện nay, có nhiều người vẫn chưa nắm rõ được thông tin về bằng tiếng Anh B1 cũng như cách quy đổi từ B1 sang IELTS, TOEIC, TOEFL. Qua bài viết, Trung tâm ngoại ngữ Nam Long Sài Gòn sẽ chia sẻ với các bạn về các thông tin này.

Xem thêm

MẸO THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1

Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1 bạn cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc và những mẹo thi tiếng Anh. Bài viết dưới đây của Trung tâm Nam Long Sài Gòn sẽ chia sẻ với các bạn một số phương pháp, kinh nghiệm thi B1 Vstep hiệu quả.

Xem thêm

TỔNG QUÁT VỀ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH VSTEP

VSTEP là một trong những chứng chỉ Tiếng Anh hàng đầu để đánh giá trình độ ngoại ngữ tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết chứng chỉ VSTEP là gì và lợi ích mà nó mang lại. Hãy cùng Trung tâm tiếng Anh Nam Long Sài Gòn tìm hiểu ngay để có cái nhìn tổng quát và toàn diện về chứng chỉ VSTEP nhé!

Xem thêm

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC LÀ GÌ?

Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc là gì? Những đơn vị nào được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo khung ngoại ngữ 6 bậc? Hãy cùng Trung tâm tiếng Anh Nam Long Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Xem thêm

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1 LÀ GÌ?

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là gì? Đối tượng nào cần lấy bằng B1? Sau đây, Trung tâm tiếng Anh Nam Long Sài Gòn sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc nói trên dành cho bạn đọc quan tâm đến tiếng Anh B1.

Xem thêm

VSTEP LÀ GÌ? TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH VSTEP.

Chứng chỉ tiếng Anh VSTEP là gì? Dùng để làm gì? Đang là câu hỏi làm nhiều người hoang mang. Bên cạnh những chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến như IELTS, TOEIC, TOEFL,v.v thì có một chứng chỉ ngoại ngữ tại Việt Nam cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người học tiếng Anh đó là VSTEP. Qua bài viết này, Sau…

Xem thêm

LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 BAO ĐẬU LÀ GÌ?

Bạn đang cần thi lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 gấp để bổ sung hồ sơ cho cơ quan hoặc thi tốt nghiệp. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học tập. Cũng như với kiến thức đã lâu không sử dụng đến nên lo lắng thi không thể đạt chứng chỉ tiếng Anh B1. Bài viết này chúng ta cùng giải…

Xem thêm

Pages