LUYỆN IELTS 6.5+

Bạn đang ở mức 6.5 IELTS rồi mà thi mãi không được IELTS 7.0, hãy để Rich IELTS giúp bạn nhanh chóng đạt được 7.0 IELTS trở lên và không kỹ năng nào dưới 6.0. Với IELTS 7.0 bạn sẽ có nhiều hơn các cơ hội trong học tập, công việc và nhiều thứ khác trong cuộc sống.

1. ĐỐI TƯỢNG

Dành cho học viên cần đạt 7.0 IELTS trở lên và đang ở mức điểm 6.5 IELTS Overall, không kỹ năng nào dưới 6.0.

 

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC 

Tập trung giải đề và phản ứng nhanh với tất cả các đề và dạng đề. Ở phần này, giáo trình sẽ được cập nhật hàng tháng theo đề thi mới nhất của các khóa thi quốc tế.

 

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Listening: đạt tối thiểu 33/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật. Ôn tập các kỹ năng nghe hiểu cần thiết (nghe hiểu ý chính, nghe hiểu chi tiết, dự đoán thông tin) và luyện tập các bài thi với độ khó cao hơn đề thi thật.

- Reading: đạt tối thiểu 33/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật. Ôn tập các kỹ năng đọc hiểu cần thiết (xác định keyword, scanning, skimming, eye movement) và luyện tập các bài thi với độ khó cao hơn đề thi thật.

- Writing:

+ Task 1: Phương pháp viết bài báo cáo dài 150 – 200 chữ trong giới hạn thời gian bài làm. Phân tích đề bài và triển khai chi tiết bài làm. Phương pháp lựa chọn và trình bày được rõ các thông tin quan trọng, giúp người đọc hình dung được rõ nội dung biểu đồ.

+ Task 2: Phương pháp viết bài luận dài 250 – 300 chữ trong giới hạn thời gian bài làm. Thỏa mãn toàn bộ yêu cầu đề bài. Luận điểm được trình bày và củng cố xuyên suốt bài viết. Các luận điểm đều hợp lý và hợp lệ, được làm rõ toàn bộ và liên kết chặt chẽ với quan điểm chung. Các lý lẽ và dẫn chứng cần khách quan. Các câu kết luận không trùng lặp với luận điểm, tránh lỗi lập luận vòng lặp

+ Thực hành làm bài theo các chiến thuật phân bổ thời gian làm bài.

+ Tăng cường vốn từ theo các chủ đề trong bài thi IELTS Writing. Sử dụng được các kết hợp từ (collocation) chính xác. Các bước để không lạc đề.

+ Thực hành phối hợp các cấu trúc ngữ pháp đa dạng và linh hoạt để triển khai luận điểm và luận cứ mạch lạc, chính xác. Các kỹ thuật để kiểm soát độ gắn kết giữa các luận điểm trong bài.

- Speaking:

+ Cách triển khai ý và phát triển câu trả lời đầy đủ theo yêu cầu đề bài. Thực hành phương pháp trả lời hạn chế tối đa ngắt quãng.

+ Thực hành phương pháp triển khai câu trả lời và sắp xếp các ý tưởng trong câu trả lời logic, có sự liên kết chặt chẽ. Sử dụng được đa dạng và linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp để diễn tả ý tưởng hiệu quả.

+ Thực hành và luyện tập phát âm dễ hiểu, trọng âm chính xác. Có sử dụng các đặc điểm phát âm khác (trọng âm trong câu, nối âm, ngữ điệu…) Luyện tập loại bỏ ảnh hưởng ngữ điệu Tiếng Việt trong khi sử dụng tiếng Anh.

 

4. THỜI LƯỢNG.

Tùy theo số điểm.

 

5. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG BẰNG VĂN BẢN

- Kiểm tra trình độ đầu vào chính xác và miễn phí: Rich IELTS đánh giá chính xác trình độ của học viên trước khi xếp lớp.

- Cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản: Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt đầu ra. Hoặc hoàn trả học phí.

- Lộ trình học được cá nhân hóa cho từng học viên. Học 1 kèm 1 để đạt mục tiêu nhanh nhất có thể.

- Buổi vắng được học bù miễn phí.

- Học online 100% và hỗ trợ học viên trên cả nước.

Comment(s)