LUYỆN IELTS 5.5

Học viên đạt mức 5.5 IELTS ở mỗi kỹ năng. Thực hành nhanh và sử dụng đúng ngữ pháp, từ vựng và phát âm, ngữ điệu khi nói

ĐỐI TƯỢNG

Dành cho học viên đang có trình độ 4.5 IELTS, có thể sử dụng tiếng Anh cho học tập công việc nhưng thường xuyên mắc lỗi ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

 

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC 

Học viên đạt mức IELTS 5.5 ở mỗi kỹ năng. Thực hành nhanh và sử dụng đúng ngữ pháp, từ vựng và phát âm, ngữ điệu khi nói.

 

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Listening: Học sâu hơn về các dạng bài, phân tích những lỗi sai thường gặp. Tìm hiểu những câu hỏi hay gặp, chủ điểm thường xuất hiện nhiều trong IELTS. Bên cạnh đó là luyện tập nâng cao theo nhiều accent khác nhau. Đạt tối thiểu 18/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật.

- Reading: Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin nhanh, phân tích làm các bài đọc dài, khó hơn. Cung cấp nguồn từ vựng học thuật nâng cao theo chủ đề trong Reading. Đạt tối thiểu 19/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật.

- Writing: 

+ Lý thuyết và thực hành viết câu đơn, phức, ghép trong bài IELTS Writing

+ Phương pháp viết bài IELTS Writing Task 1 dài tối thiểu 150 từ, bao gồm đầy đủ các phần cần thiết (mở bài, tổng quan, thân bài). Kỹ thuật lựa chọn thông tin và mô tả thay đổi.

+ Phương pháp viết bài IELTS Writing Task 2 tối thiểu 250 từ với cấu trúc đủ mở bài, các đoạn thân bài, kết bài. Có thể phát triển luận điểm với đủ phần diễn giải và liên kết.

- Speaking:

+ Lý thuyết và thực hành các cấu trúc trả lời câu hỏi, phương pháp lấy ý tưởng cho câu trả lời.

+ Phối hợp các cấu trúc ngữ pháp trình độ trung cấp cho bài trả lời.

+ Phương pháp hạn chế quãng ngắt trong khi nói.

 

4. THỜI LƯỢNG.

- 12 Tuần

- 4 buổi/ tuần

 

5. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG BẰNG VĂN BẢN

- Kiểm tra trình độ đầu vào chính xác và miễn phí: Rich IELTS đánh giá chính xác trình độ của học viên trước khi xếp lớp.

- Cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản: Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt đầu ra. Hoặc hoàn trả học phí.

- Lộ trình học được cá nhân hóa cho từng học viên. Học 1 kèm 1 để đạt mục tiêu nhanh nhất có thể.

- Buổi vắng được học bù miễn phí.

- Học online 100% và hỗ trợ học viên trên cả nước.

Comment(s)