TOEIC

Khóa TOEIC Nền Tảng

   Đã nhiều năm bạn không học tiếng Anh, nền tảng tiếng Anh yếu kém, thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Có một nền tảng tiếng Anh tốt, sẽ rất dễ dàng để tiếp xúc với các loại đề thi không chỉ riêng TOEIC.

Đọc thêm

KHÓA TOEIC 1 - 350+

   Chúng ta hãy cùng bắt đầu vào giai đoạn làm quen với đề thi TOEIC thật, nắm rõ cấu trúc đề thì là mấu chốt quan trọng để phân bổ thời gian, sự tập trung đúng chỗ, từ giúp chúng ta đạt được điểm số mong đợi trong thời gian ngắn nhất.

Đọc thêm

KHÓA TOEIC 2 - 450+

Giai đoạn này, Rich English sẽ cùng chúng ta hoàn thiện các kỹ năng làm bài thi toàn diện, vững chắc để có thể dễ dàng đặt được TOEIC 450+.

Đọc thêm

KHÓA TOEIC 3 - 550+

   Nếu như trước đây chúng ta đã có một nền tảng tiếng Anh thật tốt, hiểu rõ đề thi và nắm vững các kỹ năng giải đề ở 3 khóa học trước, thì đây chính là giai đoạn chúng ta tăng tốc để đạt được điểm số tối ưu nhất 550+ trong thời gian ngắn nhất.

Đọc thêm

Khóa TOEIC giải đề - 650+

   Trải qua 4 khóa học trước, học viên dường như đã nắm rất rõ các kỹ năng làm bài thi TOEIC và có một lượng kiến thức khá vững mạnh với các kỳ thi TOEIC và bây giờ là giai đoạn các bạn rèn luyện kỹ năng cũng như trau dồi thêm từ vựng, luyện nghe thêm các bài nghe khó để nâng cao số điểm.

Đọc thêm

Pages